Quán ăn ngon nhất định bạn đừng bỏ lỡ

Nếu bạn đang đỏ mắt tìm kiếm “quán ăn ngon nhất Sài Gòn” thì đừng quên bỏ qua Hải sản Minh Thư. Tại đây luôn có Hải sản tươi sống giá tốt cùng tập hợp các món ăn siêu ngon, được chế biến bởi các đầu bếp tay nghề cao trên 15 năm kinh nghiệm.
Hải sản luôn tươi sống
Được thành lập với nền tảng là chợ hải sản tươi sống lớn nhất Bình Chánh, Hải sản Minh Thư ngày nay trở thành vựa hải sản tươi sống lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và là quán ăn ngon nhất bạn không thể bỏ qua khi tìm một quán ăn ngon cho gia đình.
Lợi thế có được của nhà hàng là hải sản tươi sống đánh bắt từ các cửa biển lớn Nam Trung Bộ, hải sản sau khi đánh bắt sẽ tập hợp tại cửa biển được bảo quản và vận chuyển ngay về Thành Phố Hồ Chí Minh, tiêu thu hết trong ngày đảm bảo hải sản luôn tươi sống khi chế biến, xứng đáng là quán ăn ngon nhất tại Sài Gòn.
quanngon
Thực đơn phong phú nhất
Với quan niệm “con gì đang bơi chúng tôi mới nấu” Hải sản Minh Thư mang đến cho khách hàng thực đơn phong phú nhất với các món ngon tuyệt hảo từ hải sản như: Ghẹ, Cua, Tôm, Mực …
Khi đến với Hải sản Minh Thư bạn đừng quên bỏ quả các món ngon hấp dẫn từ ghẹ như: lẩu ghẹ, miến xào ghẹ, ghẹ nướng, ghẹ hấp bia và đặc biệt là bánh canh ghẹ – món ăn ngon nhất bạn không thể bỏ qua.
Bạn đã bao giờ thưởng thức những chú tôm hùm nặng trên 1 ký?, nếu chưa thì hãy ghé Minh Thư thưởng thức nhé. Bạn sẽ được tự tay chọn chú tôm hùm to nhất, khỏe nhất, yêu cầu đầu bếp hấp bia, bỏ lò phô mai hoặc đơn giản là nướng thôi cũng đủ ngon miệng rồi.
Lẩu hải sản bạn cũng đừng bỏ qua nhé. Ngon tuyệt hảo với nước dùng được chế biến theo công thức riêng, hải sản tươi sống để đảm bảo độ ngon ngọt không nơi nào có được.
Không gian rộng lớn
Có thể nói, Minh Thư là một trong những nhà hàng có không gian nhà hàng lớn nhất tại khu vực Bình Chánh.
Với diện tích hàng nghìn mét vuông, nhà hàng có sức phục vụ hàng nghìn khách hàng, bãi đậu xe hơi miễn phí với sức chứa trên 50 xe hơi, 500 xe gắn máy. Giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều khi ăn uống tại đây.
Nhà hàng nhận đặt tiệc liên hoan công ty, tụ họp bạn bè, sinh nhật, họp mặt gia đình.
Điện thoại đặt bàn trên toàn hệ thống: 028225 38653
Bài viết liên quan